Các dịch vụ:
* Quà tặng trống đồng: 0984 246 198

Quà tặng trống đồng

Trống đồng là biểu hiện cho một nền văn hóa lâu đời với nhiều truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trống đồng được ra đời cách đây hơn 3000 năm và là một di sản văn hóa dân tộc cần được bảo tồn và giới thiệu cho du khách quốc tế và những người muốn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử dân tộc Việt Nam.

Trống lưu niệm được chế tác bằng phương pháp đúc đồng nghệ thuật cao,đường nét trống đầy đủ và sắc xảo từng chi tiết trên mặt trống,thân trống và tai trống được chạm khắc họa tiết độc đáo theo phiên bản trống đông sơn,ngọc lũ cổ cách đây 2500 năm. Bộ quà tặng trống đồng gồm đế gỗ,khắc logo lời tặng,hộp đựng tiêu chuẩn,sản phẩm chế tác tại Đồ đồng việt.

Mặt trống đồng lưu niệm đúc mô hình đk 20cm làm quà tặng lưu niệm. Chúng tôi nhận sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Các đơn đặt hàng trống đồng quà tặng đk Mẫu trống Đông Sơn có 4 con cóc đồng là linh vật phong thủy cao cấp.

Quà tặng trống đồngMặt trống đồng lưu niệmMặt trống đồng lưu niệm làm quà tặng ý nghĩa

Quý khách có thể sử dụng tặng ngay sản phẩm mặt trống đồng lưu niệm quà tặng ý nghĩa, hoặc kèm theo túi đựng quà tặng bao gồm sản phẩm quà tặng đi kèm của công ty hay cơ quan mình. Đồ đồng Việt nhận làm trống đồng quà tặng theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

mặt trống đồng lưu niệm quà tặngChi tiết mặt trống đồng lưu niệm quà tặng đối tác đẹp

Tặng mặt trống đồng lưu niệm hay trống đồng thu nhỏ của trống Đông Sơn để tăng giá trị tặng quà, chúng tôi nhận làm các sản phẩm trống đồng mạ vàng. Các sản phẩm được mạ vàng nano, vàng 24k nguyên chất. Sản phẩm sáng bóng, bền mãi với thời gian.

Trên đây là hình ảnh mặt trống đồng lưu niệm đường kính 20cm, quý khách hàng có thể xem mẫu mặt trống đồng đường kính các loại, giá rẻ và chất lượng tại Đồ đồng Việt, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trống đồng lưu niệm đúc thu nhỏ, theo mẫu Trống đồng Đông Sơn đúc bằng đồng nguyên chất. Trống đồng với kích thước cao 25 cm phù hợp làm quà tặng, quà lưu niệm, quà kỷ niệm, quà tặng độc đáo, quà tặng đối tác, quà tặng đối ngoại, quà tặng người nước ngoài ý nghĩa nhất.

Trống đồng là hình ảnh tiêu biểu mà chúng ta ai cũng có thể nhận ra ngay khi nhìn thấy dáng vẻ bề ngoài, họa hoa văn của trống đồng. Trống đồng thường xuất hiện trong tác phẩm văn học, xuất hiện tại bảo tàng lưu niệm hay phòng họp quốc hội, cơ quan đoàn thể, hình ảnh trống đồng đúc là biểu tượng văn hoá và truyền thống của con người việt Nam.

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế.

Tranh mặt trống đồng được mô phỏng theo trống đồng Đông Sơn. Được trạm trổ thủ công từ những lá đồng nguyên chất bởi nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác, qua từng nét chạm khéo léo,thúc nổi hoa văn tại nên những mặt trống trang trí nội thất.

Hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn thu nhỏ đóng khung tranh làm quà tặng

Mặt trống đồng Đông Sơn loại nhỏ thường được đóng thành khung tranh làm quà tặng sang trọng lịch sự. Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu, số lượng lớn. Đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền Văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ. Những chiếc trống này trong suốt hàng nghìn năm đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta. Trong những nghi lễ trang nghiêm cũng như dịp hội hè vui vẻ, tiếng trống đồng trầm hùng vang vọng tạo ra một không khí uy nghi, làm tăng lòng tự hào dân tộc và làm cho kẻ thù phải khiếp sợ.

Quê hương của trống đồng Đông Sơn là miền Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam. Trống đồng Đông Sơn đã tồn tại trong khoảng thời gian từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên đến thế kỷ 6 sau Công Nguyên. Nó là sản phẩm đầy trí tuệ của người Việt cổ. Tổ tiên ta đã vượt lên những khắc nghiệt của thiên nhiên bằng sự dũng cảm, thông minh và sáng tạo hiếm đã tạo nên kỹ thuật luyện kim đồng thau bản địa, nền văn hóa đồng thau vào loại bậc nhất Đông Nam Á. Và những chiếc trống đồng Đông sơn chính là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển ấy.

Quà tặng trống đồng

Trống đồng Việt Nam có nhiều loại hình, nhưng tất cả đều khởi nguồn từ trống Đông Sơn mà đỉnh cao là sự hoàn thiện kỹ thuật chế tạo là trống đồng Ngọc Lũ. Trống đồng là biểu hiện tập trung nhất những thành tựu trong sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội và quyền uy của một nhà nước được xác lập đầu tiên trên đất nước ta - Nhà Nước Hùng Vương. Trống đồng và những hình khắc họa trên trống đã giúp chúng ta ngày nay hình dung được đôi nét về cuộc sống của người Việt cổ ở thời xa xưa ấy. Hoa văn trên trống đồng có nhiều loại, kiểu bố trí hợp lý trên các phần mặt, tang và thân trống. Nó được các nhà nghiên cứu tìm hiểu, phân tích để làm một trong những cơ sở khoa học trong phân loại trống và khắc họa những nét sinh hoạt kinh tế, xã hội, văn hóa Đông Sơn thời bấy giờ.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn đúc đồng mạ vàng dk 30cm dùng trang trí hay quà tặng đối tác, khách hàng trong và ngoài nước ý nghĩa và giá trị, sản phẩm mang đậm nét văn hóa đặc trưng của dân tộc việt. Hình ảnh tranh mặt trống đồng ý nghĩa và trang trọng được nhiều khách hàng sử dụng trưng bày phòng khách gia đình, cơ quan, đơn vị...

Tranh mặt trống mạ vàng khung 30cm dùng treo phòng khách gia đình,quà tặng khai trương, phòng làm việc giá trị và ý nghĩa nhất hiện nay, sản phẩm chế tác cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Mua tranh mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh. Ngoài ra quý khách có thể mua tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k với kích thước tùy chọn để dành tặng đối tác, bạn bè quốc tế. Đây là sản phẩm đồ đồng quà tặng giá rẻ, đẹp và vô cùng ý nghĩa.

Trống đồng lưu niệm thu nhỏ kích thước 20cm mạ vàng cao cấp, đây là mô hình trống đồng Ngọc Lũ có hình 4 cóc trên mặt, ra đời sau phiên bản trống đồng đông sơn, họa tiết mặt trống đẹp tinh xảo. Một số chi tiết so với phiên bản gốc của trống đông sơn, quy tình đúc trống đồng ngọc lũ 4 cóc trên mặt bằng phương pháp đúc thủ công họa tiết sắc nét đẹp sang trọng.

Trống đồng quà tặng, trống đồng đồng sơn thu nhỏ quà lưu niệm

Trống đồng lưu niệm quà tặng trống đồng cao cấp mạ vàng được Học bằng đồng nguyên chất xuất xứ tại làng nghề đúc đồng Đại Bái – Bắc Ninh với kích thước có sẵn là 7cm, 8cm, 9cm, 10cm, 12cm, 15cm, ..100cm. Địa chỉ mua trống đồng mạ vàng 24k giá rẻ tại Hà Nội 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng.


Cân tính tiền Chúng tôi mang chiếc cân loại 1 kg đến yêu cầu tăng, Sau khi tra ít dầu bôi trơn và tháo chiếc lò xo của cân ra, người này dùng chiếc kìm mỏ nhọn vặn xoắn nhiều lần. Cuối cùng, đặt lên bàn cân một cục sắt nặng 1kg, cân nhảy lên 1,1kg, người thanh niên này nói: “Xong, một ăn một ký
Dây tín hiệu báo cháy Không chỉ để bảo vệ bàn chân mà giày bảo hộ lao, Nằm trong các giải pháp bảo vệ an toàn, vệ sinh lao động của các doanh nghiệp, đơn vị lao động, giầy bảo hộ lao động đóng vai trò cực kỳ lớn trong môi trường lao động đối với người lao động và chủ doanh nghiệp đạt chất
© 2007 - 2021 https://hoacuoi.net
- Phone: +84-908-744-256